Chính sách đổi trả là gì ?

Nếu chất lượng của hoa tươi – quà tặng nhận được khiến bạn không hài lòng, CERA FLOWER sẽ hỗ trợ giải quyết cho bạn. Hãy chụp và gửi cho CERA FLOWER hình ảnh của hoa tươi – quà tặng đó cùng yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ giải quyết mọi phản ánh của bạn về vấn đề chất lượng trong trong thời gian sớm nhất khi nhận được hình ảnh.

Phản ảnh về vấn đề đơn hàng không tới nơi, bạn phải thông báo trong vòng một ngày kể từ ngày ấn định được giao của đơn hàng.

Thanh toán sẽ được hoàn thông qua ngân hàng. Yêu cầu hoàn tiền của bạn sẽ không phát sinh chi phí. 

Các quy định trên được đưa ra nhằm mục đích kiểm soát chất lượng và thu thập sản phẩm lỗi. CERA FLOWER sẽ không thể gửi sản phẩm mới hoặc thực hiện hoàn trả nếu bạn không giữ lại sản phẩm lỗi hoặc không có hình ảnh chứng minh. 

Chính sách trả hàng và hoàn tiền tại CERA FLOWER

CERA FLOWER luôn đề cao lợi ích của khách hàng, đảm bảo sự hài lòng của bạn là sứ mệnh của chúng tôi. Tại CERA FLOWER sản phẩm cũng như việc giao hàng được quản lý chặt chẽ và đảm bảo diễn ra một cách hoàn hảo. Vì tính chất sản phẩm hoa tươi là rất dễ hư hỏng nên nếu có bất kỳ sơ suất nào, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe những lo lắng, phản ánh của bạn và hợp tác giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể. Nhân viên chăm sóc khách hàng của CERA FLOWER được đào tạo để hỗ trợ xử lý các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng hiệu quả.  

Chính sách hoàn tiền bao gồm các mục :

+ Khách hàng chắc chắn sẽ được hoàn trả đầy đủ.

+ Khách hàng sẽ được hoàn lại 50%.

+ Không hoàn trả.

Đổi trả & Thay thế:

Nếu sản phẩm không mang lại sự hài lòng cho khách hàng với một lý do chính đáng nhưng không nằm trong trường hợp hoàn tiền, CERA FLOWER sẽ thay thế một sản phẩm khác nếu bạn thông báo với chúng tôi trong vòng 01 giờ sau khi giao hàng với các trường hợp : 

+ Sản phẩm bị nhầm lẫn, bị lỗi.

+ Bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý: Tất cả các khoản hoàn trả cho đơn đặt hàng đặt trực tuyến hoặc qua điện thoại được trả vào tài khoản ngân hàng.

Khi khách hàng đặt hoa tươi trực tuyến, Cera Flower luôn nỗ lực hàng ngày để mang lại sự hài lòng từ khâu sản phẩm đến dịch vụ cho quý khách hàng.