Reason

Tại sao nên chọn CERA FLOWER ?

Những bó hoa không chỉ là sự kết hợp màu sắc tinh tế mà còn là sự kết hợp ý nghĩa của các loại hoa, hương thơm đặc trưng của mỗi loài để tạo thành một món quà ý nghĩa trọn vẹn nhất.

Đến với CERA FLOWER bạn hoàn toàn tin tưởng và yên tâm vì chúng tôi:

  • Kinh nghiệm lâu năm: Những thành viên nhà CERA FLOWER đều là những người làm việc làm từ trái tim, có tính thẩm mỹ cao, luôn học hỏi, cập nhật những xu hướng hoa mới nhất để tạo ra không gian màu sắc theo từng chủ đề, từng phong cách phù hợp nhất.
  • Hoa tươi đẹp, sang trọng: Tất cả các sản phẩm hoa tươi tại CERA FLOWER đều được thiết kế từ những bông hoa tươi đẹp nhất, được lựa chọn kỹ lưỡng từ những vùng trồng hoa nổi tiếng như Đà Lạt và hoa nhập khẩu để đảm bảo hoa luôn giữ được vẻ tươi mới khi đến tay người nhận.
  • Thiết kế ý nghĩa: Tất cả những sản phẩm hoa tươi tại CERA FLOWER đều mang một ý nghĩa đặc biệt giúp bạn có thể gửi đi thông điệp yêu thương tới những người nhận. Bởi chúng tôi hiểu rằng, hoa tươi không chỉ là món quà tặng đơn thuần mà còn ẩn chứa rất nhiều tình cảm và sự yêu thương mà bạn muốn dành tặng cho người nhận.
  • Thiết kế theo yêu cầu: Ngoài những mẫu hoa tươi được thiết kế sẵn, CERA FLOWER cũng nhận thiết kế hoa tươi theo yêu cầu và mức ngân sách để giúp bạn có được một mẫu hoa ưng ý nhất.
  • Tặng miễn phí thiệp chúc mừng: Khi đặt hoa tại CERA FLOWER, khách hàng sẽ được tặng miễn phí thiệp hoặc banner chúc mừng để nhắn kèm những lời chúc tới người nhận.
  • Giao hoa nhanh trong 3 tiếng: CERA FLOWER cam kết giao hoa tới tận tay người nhận trong vòng 3 tiếng kể từ khi đặt hàng thành công trong nội thành Hà Nội. Đặc biệt, CERA FLOWER mở cửa tất cả các ngày trong tuần và cả trong những ngày lễ tết để giúp khách hàng có thể kịp thời gửi hoa tới người muốn trao tặng.

Chúng tôi – CERA FLOWER – luôn tâm niệm và đi theo một định hướng nhất quán đến cho khách hàng của mình, đó chính là tạo ra nguồn giá trị tinh thần: từ cảm xúc đến trái tim.

Mọi trao gửi, yêu thương, cảm nhận của các bạn được CERA FLOWER trân trọng và truyền tải trên từng tác phẩm.

Hãy để CERA FLOWER  giúp bạn trao tặng những bó hoa thật đẹp và ý nghĩa cùng những lời chúc tốt lành, đầy yêu thương tới những người thân của bạn.

——————————————

🌸 Cera Flower 🌿
🌐  Website: www.ceraflower.com

🌐  Fanpage: www.facebook.com/ceraflower

🏣: 129  Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
☎: (+84) 93 464 98 86